Giới thiệu

I- Hình thức, tên gọi và trụ sở Công ty

1.1 Công ty thuộc hình thức Công ty cổ phần, hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định hiện hành khác của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

1.2    Tên Công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG HÀ NỘI

Tên giao dịch  đối ngoại: 

HA NOI CONSTRUCTION AND MECHANICAL ELECTRICS JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: HACOELEC., JSC

Trụ sở Công ty   :  ngành 299/66 đường hoàng mai . phường hoàng yến vân thụ , quận hoàng mai , thành phố hà nội VIỆT NAM

Điện thoại: 024.667.257.44 – Fax: 024.667.257.44  

Website: www.hacoelec.vn

Email: Hacoelec114@gmail.com

II- Ngành nghề kinh doanh:

– Lĩnh vực Tư vấn thiết kế:

+ Thiết kế hệ thống điện cho công trình công nghiệp và dân dụng

+ Thiết kế hệ thống điều hòa và thông gió cho công trình dân dụng và

    công nghiệp

+ Thiết kế hệ thống cấp thoát nước cho công trình dân dụng và công nghiệp

+ Thiết kế hệ thống thông tin liên lạc cho công trình dân dụng và

    công nghiệp 

+ Thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động và thiết bị bảo vệ

+ Trang trí nội, ngoại thất,….

– Lĩnh vực tư vấn giám sát: 

+ Giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện đối với công trình dân dụng, công

nghiệp và Thủy lợi

+ Giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện đối với công trình đường bộ,…

– Lĩnh vực thi công xây lắp: 

+ Chuẩn bị, phá dỡ mặt bằng,…

+ Xây dựng nhà các loại, xây dựng nhà công ích, xây dựng công trình kỹ thuật

    dân dụng,…

+ Hoàn thiện công trình xây dựng

+ Lắp đặt hệ thống điện dân dụng và công nghiệp

+ Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí

+ Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải

Lắp đặt hệ thống PCCC cho công trình dân dụng, nhà cao tầng và công trình

    công nghiệp

+ Lắp đặt hệ thống thông tin liên lạc cho công trình dân dụng và công nghiệp

+ Sản xuất, gia công cơ khí và các sản phẩm phục vụ kinh doanh

+ Buôn bán vật liệu xây dựng và các thiết bị khác

+ Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống M&E Cho nhà cao tầng và nhà máy,…

NĂNG LỰC KINH DOANH

Công ty CP Cơ Điện và Xây Dựng Hà Nội hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0103039170 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 20 tháng 07 năm 2009. Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 08 tháng 06 năm 2010 Với mã số doanh nghiệp: 0104064784  . Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị PCCC, an ninh bảo vệ toà nhà và xây dựng dân dụng. Thi công hệ thống điện dân dụng và công nghiệp. Thi công hệ thống chiếu sáng công cộng. Thi công hệ thống cấp thoát nước. Thi công lắp đặt hệ thống điều hoà không khí dân dụng và công nghiệp,…. Là đối tác kinh doanh của các hãng nổi tiếng mà từ lâu đã có uy tín trên thị trường Việt Nam như: ABB, SIMENS, LS, EEMC, AC, LEGRAND, PHILIPS,….TOHATSU, HOCHIKI, NITTAN, YAMOTO, SAKURA, VIKING, ANGUS, CHUPP, COMPAT, KILL FIRE, DAEMYUNG, PANASONIC, TOSHIBA, FUNIKI, FUJITSU, LG, CENTURY, NATIONAL, MIDEA, DAIKIN, SUMIKURA, REETECH, SAM SUNG, NAGAKAWA, HAIER, MITSUBISHI, CARRIER, TRANE, GENERAL, HITACHI, GREE, ………

Công ty chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về việc thiết kế, thi công lắp đặt hạng mục PCCC. Hệ thống cấp thoát nước, Hệ thống điều hoà không khí, Hệ thống điện,… cho các công trình đặc biệt với quy mô lớn, các thiết bị báo cháy báo trộm, Camera quan sát và hệ thống chữa cháy tự động. Thiết bị điện, điều hoà không khí. Vật tư ngành nước do các nước: Nhật Bản, Anh, Pháp, ý, Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc và Đài loan,…sản xuất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chức năng bảo trì, bảo dưỡng toàn bộ các hệ thống trong toà nhà và các nhà máy nhằm bảo đảm tính năng, tác dụng của thiết bị, đặc biệt tất cả các thiết bị này khi được xuất khẩu sang Việt Nam nhà sản xuất đã nghiên cứu để sản phẩm thực sự thích nghi với môi trường khí hậu Việt Nam tránh việc báo giả khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra các công trình do công ty thi công, lắp đặt đều đảm bảo, được sự giám sát nghiệm thu và chấp nhận đưa vào sử dụng thông qua các cơ quan chức năng quản lý Nhà nước chuyên ngành kinh tế trọng điểm như: Hàng không, Dầu khí, Than Việt Nam, Ngân hàng, Bưu điện và cung cấp thiết bị PCCC cho các tỉnh thành trong nước.

Lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước và điều hoà không khí dân dụng và công nghiệp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật bề dầy kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều công trình lớn.

Với mong muốn đưa những tiến bộ khoa học kỹ thuật và ứng dụng nhằm giúp con người bảo vệ những thành quả lao động một cách hữu hiệu, chúng tôi coi đây là những thành quả bước đầu nên ngày càng phải đặc biệt chú ý đến uy tín và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Profile_HACOELEC